Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn món mì cà chua và trứng. Một bát mì gạo nóng hổi ăn vào sáng mùa thu và mùa đông thì rất hợp khẩu vị, bổ dưỡng và ngon miệng!
Thành phần:
Bạn đang đọc: Cách nấu mì trứng và cà chua không dầu mỡ, chỉ với 3 phút cho bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng dạ dày
Hai quả cà chua, hai quả trứng, một nhánh hành lá và một nắm mì gạo.
Thực hành:
① Gọt vỏ cà chua, cắt hạt lựu, trứng đập ra bát và đánh tan, hành lá cắt nhỏ.
– Cho dầu vào chảo, đổ hỗn hợp trứng vào chiên vàng và cho ra đĩa;
② Đun nóng dầu trong nồi, cho hành lá vào xào thơm, cho cà chua vào xào chín tới, đun sôi, cho mì gạo vào nấu chín tới, nêm muối, 1 muỗng nước tương nhạt, 1 muỗng dầu hào, tiêu, hành lá là món ăn đã sẵn sàng phục vụ.
Tìm hiểu thêm: Cách làm 2 món ngon tuyệt từ thịt lợn hấp dẫn cả gia đình
>>>>>Xem thêm: Hóa ra dùng nồi cơm điện mà làm đùi gà ngon quá, không dầu, không ra nước, một lúc 8 cái đùi gà ăn không hết
Ăn mì trứng và cà chua không dầu mỡ, giúp ngon miệng và bổ dưỡng cho dạ dày