Cánh gà làm theo cách này vừa đơn giản lại ngon, bạn có thể làm cho cả gia đình thưởng thức.
Thành phần chính: 9 cánh gà, 1 thìa dầu, 2 thìa tinh bột ngô
Bạn đang đọc: Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê
Gia vị: 3 thìa cà phê bột thì là, 2 thìa xì dầu, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa mật ong
Cách làm
Cánh gà sau khi làm sạch, để ráo để loại bỏ hơi ẩm, cho bột thìa là, xì dầu, rượu nấu ăn vào ướp trong 30 phút.
Thêm chút bột ngô trước khi chiên.
Tìm hiểu thêm: Nhâm nhi cá vược gói lá chuối nướng
Đun nóng nồi, cho một ít dầu vào, cho cánh gà vào. Đậy vung và chiên ở lửa nhỏ khoảng ba phút, để cánh gà được nóng hoàn toàn, nguyên liệu sẽ dễ chín.
Mở nắp và chiên cả hai mặt trên lửa nhỏ.
Khi cánh gà hơi giòn trên bề mặt, đổ một thìa mật ong vào.
Thấy cánh gà ngấm đều mật ong thì tắt lửa.
Chỉ vài bước như vậy, món cánh gà mật ong thì là thơm phức đã xong. Ăn một lần là nhớ mãi.
>>>>>Xem thêm: Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp