Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cánh gà làm theo cách này vừa đơn giản lại ngon, bạn có thể làm cho cả gia đình thưởng thức.

Thành phần chính: 9 cánh gà, 1 thìa dầu, 2 thìa tinh bột ngô

Bạn đang đọc: Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Gia vị: 3 thìa cà phê bột thì là, 2 thìa xì dầu, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa mật ong

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cách làm

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Cánh gà sau khi làm sạch, để ráo để loại bỏ hơi ẩm, cho bột thìa là, xì dầu, rượu nấu ăn vào ướp trong 30 phút.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Thêm chút bột ngô trước khi chiên.

Tìm hiểu thêm: Nhâm nhi cá vược gói lá chuối nướng

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Đun nóng nồi, cho một ít dầu vào, cho cánh gà vào. Đậy vung và chiên ở lửa nhỏ khoảng ba phút, để cánh gà được nóng hoàn toàn, nguyên liệu sẽ dễ chín.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Mở nắp và chiên cả hai mặt trên lửa nhỏ.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Khi cánh gà hơi giòn trên bề mặt, đổ một thìa mật ong vào.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Thấy cánh gà ngấm đều mật ong thì tắt lửa.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

Chỉ vài bước như vậy, món cánh gà mật ong thì là thơm phức đã xong. Ăn một lần là nhớ mãi.

Cánh gà quá quen rồi nhưng thử chế biến theo cách mới toanh này rất thơm ngon, đảm bao cả nhà ai cũng mê

>>>>>Xem thêm: Học bí quyết gói ‘nem tam giác’ với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thắp hương Tết siêu đẹp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *