Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Gà rán chấm tương ớt là món ăn khoái khẩu của nhiều bạn nhỏ. Chỉ cần mất ít phút, mẹ đảm cũng sẽ chuẩn bị được đĩa gà chiên giòn tan cho bé thưởng thức.

Bí quyết trong công thức chiên gà dưới đây là thêm chút bia tươi vào khâu tẩm ướp. Bia không chỉ giúp gà trong mềm ngoài giòn tan mà ăn cũng thơm hơn.

Bạn đang đọc: Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Nguyên liệu:

– Cánh hoặc đùi gà.

– Bột chiên giòn, hạt nêm, hạt tiêu.

– Gừng.

– Bia tươi.

Cách làm:

Cánh gà rửa sạch để ráo nước.

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Băm chút gừng tươi, thêm chút bột nêm, có thể cho hạt tiêu nếu các con ăn được cay.

Trộn đều lên, ướp trong khoảng 15 – 20 phút cho cánh gà ngấm gia vị.

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Bí quyết để gà rán được ngon: Cho thêm chút bia để làm ướt cánh gà, không cần cho quá nhiều.

Cho bia để tạo thêm độ giòn vỏ cánh gà khi rán và thơm hơn.

Tìm hiểu thêm: Thịt nướng làm kiểu này, vừa mềm vừa thơm, người sành ăn cũng không cưỡng lại được

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Rắc đều bột chiên giòn lên cánh gà.

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

Trộn đều hỗn hợp lên cho bột ngấm vào cánh gà.

Cánh gà sau khi chiên xong.

Chiên cánh gà, ngoài bột chiên giòn, đừng quên thêm thứ này, thịt gà thơm mềm, giòn tan

>>>>>Xem thêm: Gà đừng chỉ luộc, đem nấu theo công thức này ăn với bún rất hợp, còn là món ngon nổi tiếng một vùng

Vớt ra lưới cho róc dầu thì cánh gà sẽ giữ được độ giòn rất ngon.

Theo Facebook: Hoài Thu

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *