Dù cô gái đã tẩm một lớp mỏng bột chiên cho cá nhưng khi rán cá vẫn bị nát.
Sau khi học hỏi kinh nghiệm trên mạng xã hội, cô gái đã thử mẹo mới khi rán cá nhưng cuối cùng cá vẫn nát. Cụ thể, cô gái chia sẻ: “Cả nhà ơi mình là mình cũng rất ham học hỏi, lần trước mình đã đọc tất cả ý kiến cũng như cách của các bạn. Và nay mình đã làm như cách của các bạn. Vâng mình có tẩm một lớp mỏng bột chiên giòn đó ạ. Nhưng rút cục nó vẫn biểu tình chống đối mình đấy”.
Bạn đang đọc: Cô gái than thở chuyện rán cá bị nát, dân mạng chỉ ra lỗi sai cơ bản
Cô gái thắc mắc về chuyện rán cá bị nát.
Sau khi đọc chia sẻ của cô gái, nhiều người đưa ra ý kiến: “Nói thật là xem cái video chỉ muốn lấy đũa đập một phát vào tay chủ tốp. Rán cá thì cứ để yên cho vàng mặt làm sao mà cái tay cứ không yên thế! Thứ nhất dầu phải đều mặt chảo, ít thì 3-5cm có điều kiện thì ngập cá. Cái này tùy ý thích, mình thì 3-5cm là ok. Thứ 2 đun dầu thật nóng, bắt đầu có hơi bốc lên là đẹp. Giảm lửa rồi thả cá vào. Thứ 3 cho cá vào rán lửa vừa nhỏ (bếp từ khoảng nấc 3) đến khí vàng mặt ( khoảng 5-7phút) giảm nhỏ lửa để lật cá rồi tăng lửa lên rán tiếp mặt còn lại. Chú ý: cá nên để khô ráo trước khi rán, trong khi rán không nên chọc ngoáy sân si cá dễ bị nát”, “Nhà em chiên thì để cho cá vàng giòn 1 bên sau đó lấy xẻng xắn lật ngược không dính không nát đâu ạ”, “Chảo thường để già dầu cho tý muối trắng vào rồi cho cá vào chiên không bị nát”, “Đầu tư cái chảo chống dính xịn xò là chiên ngon liền à”…
Tìm hiểu thêm: Suất ăn thương gia của các hãng hàng không trên thế giới
>>>>>Xem thêm: Ăn gà luộc mãi cũng chán, đem gà nướng đơn giản kiểu này lại lạ miệng, ngon bất chấp
Cư dân mạng đưa ra lời khuyên về mẹo rán cá.