Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Cơm rang là món ăn dễ làm, nhanh chóng, đầy đủ dưỡng chất với hương vị hấp dẫn. Các công thức chế biến cơm chiên với hương vị vô cùng đa dạng sẽ làm phong phú thêm bữa sáng của gia đình, dưới đây là một trong những gợi ý để làm món này được ngon.

Cùng vào bếp làm món cơm rang thịt bò siêu thơm ngon. Thịt bò mềm mềm, thấm vị, hòa quyện cùng với trứng beo béo, ớt chuông cay nhè nhẹ.

Bạn đang đọc: Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Làm cơm rang thịt bò với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Cơm.

Thịt bò.

Trứng gà.

Ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh.

Hành lá, rau mùi.

Gia vị: Dầu ăn, nước tương, rượu gia vị, bột bắp, hạt nêm, muối.

Cách làm:

Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Đầu tiên là ướp thịt bò. Để thịt bò mềm nên ướp với nước tương, rượu gia vị, bột ngô, trộn đều và để trong 10 phút.

Làm nóng chảo, cho dầu vào, sau đó cho trứng gà vào.

Cắt nhỏ trứng gà đã chiên.

Cho dầu vào chảo, sau đó cho thịt bò vào đảo.

Tìm hiểu thêm: Khoai tây nghiền trứng, thịt nướng

Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

Thêm ớt chuông, đỏ và xanh đã sơ chế và thái vào xào chung.

Cho trứng và cơm vào.

Sâu khi đảo đều, cho muối, nước tương, hạt nêm và các gia vị khác cho vừa ăn.

Tắt bếp, sau cùng cho thêm hành lá và rau mùi vào là hoàn thành món cơm chiên, ngon, bổ dưỡng.

Cơm rang thịt bò: Làm sao để ngon như ngoài hàng, bò mềm, không bị dai? Dưới đây là hướng dẫn

>>>>>Xem thêm: Cách làm món gỏi củ hũ dừa miền Tây Nam Bộ

Nguồn ảnh: Bích Tuyền + TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *