Bánh sầu riêng rán xốp giòn, thơm ngon, đảm bảo team mê sầu riêng sẽ cực thích.
Nguyên liệu
Bạn đang đọc: Công thức bánh sầu riêng rán thơm nức mũi, chỉ 20 phút đã có món ăn ngon
Bột chiên
Sầu riêng
Nguyên liệu làm bánh sầu riêng rán.
Cách làm
– Sầu riêng thái nhỏ, bỏ hạt
– Pha bột với nước cho bột sền sệt, mịn
– Để bột nghỉ 10 phút
– Thêm sầu riêng vào trộn đều
Tìm hiểu thêm: Món này thà đổ đi chứ không để qua đêm, cũng không bảo quản được trong tủ lạnh, nhiều người không biết
– Đổ dầu vào chảo. Để dầu nóng cho bột sầu riêng vào chiên vàng.
– Đặt một tờ giấy lên đĩa sau đó để bánh lên cho thấm dầu.
– Bánh sầu riêng rán xốp giòn bên ngoài, mềm thơm bên trong.
>>>>>Xem thêm: Mùa hè, món ăn này vừa mát, vừa mềm, dùng nấu canh vừa bổ dưỡng, vừa giải nhiệt, các bạn nhớ làm cho gia đình nhé
Nguồn ảnh: Heina Phương