Canh kim chi thịt bò là món ăn quen thuộc thường thấy tại Hàn Quốc và cũng khá được yêu thích tại Việt Nam. Món ăn này có công thức khá đơn giản.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Công thức đơn giản để nấu món canh kim chi thịt bò Hàn Quốc chuẩn vị
– Thịt bò
– Đậu hũ trắng
– Kim chi
– Hành tây
– Tỏi tây (Ba rô)
– Tỏi
– Dầu ăn
– Nước lọc
– Gia vị: Muối, nước mắm, đường
Canh kim chi thịt bò nóng hổi ăn trong những ngày trời mát.
Cách làm:
– Cho dầu ăn vào nồi nóng, thả vào 15 củ tép tỏi đập dập.
– Sau khi tỏi thơm thì cho thịt bò và ba rô vào xào sơ, tiếp tục cho kim chi vào và nêm muối, nước mắm, đường.
– Sau đó đổ nước vào đun sôi lửa nhỏ.
– Khi thịt bò mềm thì cho hành tây và đậu hũ vào nấu tiếp, nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị mỗi gia đình rồi thì tắt bếp.
Tìm hiểu thêm: Phần rẻ nhất của thịt lợn om trong nồi, mềm và sáp, ngon ngọt và không có dầu mỡ, ăn ngon hơn thịt lợn kho
– Cho canh kim chi thịt bò ra tô và thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Đầu bếp chính gốc dạy bạn cách ăn khoai tây ngon nhất! Làm đơn giản, thơm hơn cả thịt, phục vụ gia đình như nhà hàng
Chúc mọi người ngon miệng.
Nguồn facebook: Cao Thanh Nhàn