Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

Cá là món dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một cách chế biến cá mới, ngon và hấp dẫn hơn thông thường.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

Cá trắm (hoặc tùy sở thích)

Gừng

Lá tỏi

Ớt tươi

Gia vị thông thường khác

Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

Chả cá cay làm theo cách này thơm và ngon vô cùng.

Cách làm:

Tìm hiểu thêm: Canh bí đỏ nấu tôm – món ăn ngon và tốt cho sức khỏe

Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

Rửa sạch miếng cá với nước muối pha loãng, sau đó vớt ra để ráo, cắt thành khúc nhỏ.

Ướp cá với một thìa nước tương, một chút tiêu đen và muối.

Ướp cá trong khoảng 30 phút.

Các nguyên liệu khác rửa sạch và cắt nhỏ.

Công thức nấu món cá kiểu mới, ngon hơn kho, đỡ ngấy hơn chiên rán

>>>>>Xem thêm: Công thức đơn giản để nấu món canh kim chi thịt bò Hàn Quốc chuẩn vị

Cho một ít dầu vào chảo rồi áp chảo cá, chiên vàng hai mặt.

Bỏ hết lượng dầu thừa ra, thêm bia, 1 muỗng dầu hào, 1 thìa nước tương, 1 thìa ớt bột, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

Đun cá với lửa lớn, khi món cá cạn cho thêm lá tỏi vào, không có lá tỏi có thể thay hành và thìa là.

Cho món cá ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

Theo Facebook: Bich Tuyen

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *