Sau Tết, món bánh chưng rán được nhiều người thưởng thức.
Sau Tết chắc hẳn rất nhiều gia đình vẫn còn thừa bánh chưng và bánh chưng rán thường được nhiều người lựa chọn để ăn đổi bữa. Bên cạnh cách rán bánh chưng bằng dầu thì gần đây, cư dân mạng đang đua nhau thử cách rán chưng bằng nước lọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn.
Bạn đang đọc: Cư dân mạng đua nhau thử chiên bánh chưng bằng nước và thành quả ‘hú hồn’
Một cư dân mạng chia sẻ kết quả thất bại sau khi rán bánh chưng không cần dùng dầu: “Xin chào các bạn nhé . Đây là tôi sau hôm qua xem tiktok học rán bánh chưng không cần dùng dầu. Buồn thật sự”.
Một facebooker chia sẻ công thức rán bánh chưng bằng nước lọc và cái kết là “mất cái bánh chưng”. Nhiều người cho rằng do bỏ nhiều nước lọc nên bánh chưng sẽ bị hỏng.
Tìm hiểu thêm: Cháo sườn ấm áp sáng mùa đông
>>>>>Xem thêm: Thích thú với món quà vặt bột chiên ngày se lạnh
Tuy nhiên, cũng có nhiều người rán bánh chưng thành công bằng nước lọc. Đa số những người làm món này thành công khuyên nên dùng chảo chống dính sau đó bỏ ít nước lọc rồi mới để bánh chưng vào rán.