Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Sự kết hợp thịt gà cuộn với cơm sẽ giúp bữa ăn của chị em gọn nhẹ và đơn giản hơn nhiều.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

6 đùi gà, 2 chén gạo, 2 củ cà rốt cỡ trung bình, mài nhỏ, 1 củ hành nhỏ, thái miếng, 1 muỗng canh dầu ô liu, Gia vị vegata spice (hoặc gia vị khác mà bạn thích), Muối và hạt tiêu

Cách làm:

Nấu chín cơm rồi để nguội.

Xào hành và cà rốt với nhau cho đến khi mềm. Đặt sang một bên.

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Thịt đùi gà lọc bỏ xương (nhưng giữ lại phần da gà).

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Khi cơm và cà rốt, hành đã nguội, trộn chúng và  với nhau, cho thêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Trải miếng thịt gà ra, cho một ít hỗn hợp cơm vào giữa rồi cuộn lại. Rắc gia vị vegata hay gia vị nào bạn thích lên trên miếng thịt gà cuộn cơm.

Tìm hiểu thêm: Suy giảm trí nhớ? Nên ăn nhiều quả ‘bổ não’ này, nhiều dinh dưỡng hơn cả quả óc chó, trứng gà và trứng vịt

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cho thịt gà cuộn cơm vào nướng ở nhiệt độ 350oF trong khoảng 50 phút nhé!

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

Cuối tuần làm món lạ: Thịt gà cuộn cơm

>>>>>Xem thêm: Cách đơn giản để ăn khoai môn, chỉ cần rắc chút muối và hấp chín, ăn ngon hơn bình thường, khoai dẻo bột và vị thơm mặn

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà cuộn cơm này nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *