Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Bánh sữa chua là món ăn vặt mà bạn có thể làm cho cả gia đình vào cuối tuần.

Món ngon này có tên là bánh sữa chua, cách làm tương đối đơn giản và có hương vị đặc biệt thơm ngon, nhiều trẻ em yêu thích. Nguyên liệu chính mà nó sử dụng là sữa chua và một số nguyên liệu làm bánh mì thông thường. Bánh sữa chua có thể bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy tiêu hóa đường ruột.

Bạn đang đọc: Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Học cách làm bánh sữa chua bằng nồi cơm điện nhé!

Bước 1

Đầu tiên, chúng ta chuẩn bị 4 quả trứng, và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Sau đó, chuẩn bị một ít bột mì, một lượng dầu salad phù hợp, một hộp sữa chua và một lượng đường phù hợp.

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Trong quá trình làm bánh cần thêm một lượng muối thích hợp và một ít giấm trắng. Chủ yếu là để tăng kết cấu và hương vị của bánh sữa chua.

Trong bát có lòng đỏ trứng, thêm một thìa cà phê dầu salad, sau đó thêm khoảng hai hoặc ba thìa đường trắng, sau đó cho sữa chua vào, khuấy đều và để sang một bên.

Bước 2

Trong bát có lòng trắng trứng, thêm một chút muối, sau đó thêm một chút giấm trắng và trộn đều. Tiếp đó dùng máy đánh trứng đánh nhanh tay cho lòng trắng trứng nổi bọt to, khi đánh cho thêm đường trắng. Điều này sẽ giúp cho lòng trắng trứng sẽ mịn hơn.

Đánh lòng trắng trứng cho đến khi đặc. Sau đó cho hai bát hỗn hợp có lòng đỏ trứng gà và lòng trắng trứng gà vào âu lớn trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Gói xôi ngô kiểu lạ dành ăn Tết

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Bước 3

Chuẩn bị nồi cơm điện, rửa sạch, lau sạch nước bên trong, sau đó quét một lớp dầu lên đáy và thành nồi cơm điện. Tiếp đến cho phần phôi bánh đã khuấy đều vào, bắt đầu nấu cho đến khi chín. Có thể bấm lại hai lần để bánh được thơm hơn.

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

Cuối tuần, vào bếp làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi cơm điện với công thức cực đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách làm món dưa cà mắm nêm giòn ngon, mùa nào ăn cũng hợp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *