Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Chán đồ thịt cá, đổi bữa với món đậu phụ chiên vàng. Bên cạnh đó, cũng gợi ý thêm cho bạn một bước nữa để món này được thơm và lạ miệng hơn.

Ngoài chiên, sốt cà chua có một món ngon từ đậu mà ít người biết đó là đậu phụ rang muối ớt. Món này dễ làm, ăn cực kỳ hao cơm. Nguyên liệu lại dễ mua, cách làm cũng không hề khó.

Bạn đang đọc: Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Món đậu vàng ruộm, ăn giòn giòn, cay từ ớt, chua mặn rất hao cơm.

Nguyên liệu:

2 bìa đậu phụ.

2 nhánh sả cây.

2 quả ớt.

Muối, tiêu, bột nghệ.

Cách làm:

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, chiên vàng giòn.

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Sả ớt thái, băm nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Khi hầm gà, có người đun sôi nước, có người hầm trực tiếp, đầu bếp lâu năm: ‘Không đúng, dạy cho bạn cách làm đúng đắn!’

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Sau đó, cho sả ớt đã băm vào rang vàng cùng ít dầu ăn.

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị ‘nhà nào cũng có’ đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

>>>>>Xem thêm: Cách làm bún đậu mắm tôm: Muốn thịt luộc được ngon, mắm tôm bông mịn như ngoài hàng, đừng bỏ qua bước này

Cho đậu đã chiên vào cùng bột nghệ, muối, tiêu vừa ăn, đảo đều và tắt bếp. Món này là gợi ý hay có thể làm để chống ngấy ngày Tết hoặc đa dạng thực đơn cơm nhà.

Nguồn Facebook: Nguyễn Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *