Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Món đậu phụ sốt thịt băm có cách làm khá đơn giản, nhanh gọn mà cực hao cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

– Đậu phụ

– Thịt heo

– Hành lá

– Tỏi, ớt

– Dầu điều, dầu ăn, xì dầu, nước tương, muối

– Tinh bột hoặc bột năng

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Nguyên liệu để làm món đậu phụ sốt thịt băm.

Cách làm:

– Đậu phụ cắt vuông. Thịt heo băm nhỏ.

– Chần đậu phụ qua nước sôi trong vòng 1 phút.

– Tỏi, ớt phi thơm với dầu ăn. Cho thêm 1 thìa dầu điều rồi cho thịt băm vào đảo đều.

– Thêm 1 bát nước nhỏ và 1 thìa xì dầu vào.

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

– Thêm 1/2 thìa nước tương đen, 1 xíu muối vào đảo đều.

– Cho đậu phụ vào. Thêm 1 bát nước con tinh bột (có thể dùng bột năng).

– Nấu đến khi sền sệt thì rắc hành lá.

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Tìm hiểu thêm: Cuối tháng, gợi ý 15 mâm cơm ngon, hợp thời tiết lại vừa túi tiền cho các bà nội trợ

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

Đậu phụ sốt thịt băm thêm nguyên liệu này đảm bảo đậm đà, cực hao cơm

>>>>>Xem thêm: Khi nấu sủi cảo không được cho nước nóng vào nồi, sai một bước là vỏ bánh bị nứt và dính

Chúc các bạn thành công!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *