Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Đậu phụ là món ăn không thể bỏ qua trong các bữa ăn gia đình. Đậu phụ có vị thơm, ngậy, mềm, mịn, không bị dầu mỡ dù bạn chế biến bằng cách nào. Đậu phụ có thể được mô tả như một nguyên liệu đa năng, có thể xào, hấp, hầm, luộc và chế biến các món ăn hấp dẫn.

Đậu phụ cũng là nguyên liệu có giá thành rẻ, nó có giá 3 nghìn đồng một miếng lớn, điều quan trọng là nó có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung canxi, bồi bổ trí não, được mệnh danh là “thịt thực vật”. Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo. Chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mọc mụn thịt sau khi ăn.

Bạn đang đọc: Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Trứng là thực phẩm rất quan trọng, cần phải ăn trong cuộc sống hàng ngày. Trứng rất bổ dưỡng và giá thành cũng tương đối rẻ tiền, trứng có tác dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trứng sốt đậu phụ giàu đạm thực vật và động vật, có vị thanh, cách chế biến đơn giản, là món ăn nhanh gọn và có thể ăn ba bữa trong ngày.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đậu phụ 1 miếng, 2 quả trứng, ½ củ cà rốt, dầu ăn, muối, ngũ vị hương, hành lá, hành tím, xì dầu.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Cách thực hiện:

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 1: Đậu phụ rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông với kích thước tùy ý.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi nhỏ, cho cà rốt vào món ăn này không chỉ làm tăng dinh dưỡng mà còn giúp món ăn trông bắt mắt hơn.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 3: Đập trứng vào bát, đánh đều tay.

Tìm hiểu thêm: Cách chế biến khoai lang ngon không cưỡng nổi

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 4: Đậu phụ được chần qua nước sôi, để loại bỏ mùi tanh cũng như giúp miếng đậu săn chắc hơn.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 5: Cho lượng dầu thích hợp vào chảo, thêm hành lá, ngũ vị hương, cà rốt vào xào cho chín mềm.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 6: Cho đậu phụ vào đảo đều tay cho ngấm gia vị, thêm một chút muối, xì dầu vào tiếp tục đảo đều tay.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Bước 7: Cuối cùng cho trứng vào đảo đều đến khi chín thì múc ra đĩa và thưởng thức.

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

>>>>>Xem thêm: Khi chiên trứng, nên để chảo dầu nóng hay dầu lạnh? Bằng cách này, hương vị mềm và ngon!

Như vậy món ăn đã hoàn thành rồi, sự hòa quyện hương vị của trứng và đậu chắc chắn sẽ khiến bất kỳ tín đồ ẩm thực nào cũng phải trầm trồ. Chúc các bạn ngon miệng, đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *