Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Thay vì việc đi mua thịt heo chiên giòn bán sẵn ngoài chợ, chưa chắc đã đảm bảo sạch và an toàn, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm món thịt heo chiên giòn bì cực kỳ đơn giản với một công thức rất tuyệt vời.

Có rất nhiều công thức để ướp thịt heo chiên ngon, các bạn chỉ cần biến đổi nhẹ một số nguyên liệu dùng để ướp thịt là bạn sẽ có những miếng thịt chiên mang nhiều hương thơm khác nhau rồi. Đặt những miếng thịt chiên giòn tan này lên trên bàn ăn, thì nhất định nó sẽ để lại những hương vị gây lưu luyến lòng người, mang tới cho cả gia đình một bữa ăn ngon và vui vẻ hơn. Các bạn đã sẵn sàng để có thể tìm hiểu về cách ướp thịt chiên ngon hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Thịt thăn, muối, dầu ăn, nước tương nhạt, rượu nấu, gừng, hành lá, bột mì, bột năng.

Cách thực hiện:

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Bước 1: Thịt thăn sau khi rửa sạch thì thái thành từng dải, không cần thái quá mỏng, dày miếng cũng được.

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Tìm hiểu thêm: Măng xuân ngâm với ớt, thêm một vài nguyên liệu ngâm cùng nhau, mềm và giòn, tươi ngon hơn chiên

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Bước 2: Sau khi thái thịt chúng ta sẽ ướp, đặt các dải thịt đã thái vào hộp, cho gừng thái sợi, hành lá thái nhỏ, rượu nấu, xì dầu vào trộn đều. Rượu nấu có tác dụng khử tanh, nước tương có thể dùng để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn. Cuối cùng thêm lượng muối thích hợp theo khẩu vị, trộn đều và ướp khoảng 1 tiếng.

Bước 3: Chuẩn bị một tô lớn khác, cho lượng bột mì và bột năng vừa đủ, thêm lượng nước lọc vào với tỷ lệ 1:1 trộn đều đến khi được hỗn hợp bột nhuyễn.

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Bước 4: Chuẩn bị một lượng dầu thích hợp chảo, đợi đến khi dầu nóng, cho dải thịt đã ướp qua lớp bột, sau đó cho vào chiên, vớt ra để ráo dầu khi thịt chuyển sang màu vàng nâu, sau đó thưởng thức.

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

>>>>>Xem thêm: Món thịt gà có vị thơm ngon hơn khi nấu theo cách này

Chúc cả nhà ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *