Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Hãy bỏ qua món gà nướng hay rang muối, chỉ cần làm theo cách này, thịt thơm mềm ngon đến tận xương.

Nguyên liệu: Đùi gà (hoặc cánh gà, chân gà tùy theo sở thích), coca, tỏi, gừng, hẹ, tiêu đen. Trong đó gừng, tỏi, tiêu đen đều có thể khử tanh.

Bạn đang đọc: Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Bước 1: Rửa sạch gà, để ráo nước, xóc đều với gừng, tỏi, muối, xì dầu và bột tiêu đen, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, ướp trong vòng 30 phút, nếu thời tiết nóng bạn có thể cho vào tủ lạnh khoảng thời gian đó.

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Bước 2: Làm nóng chảo, đổ một lượng dầu thích hợp, cho gà đã ướp vào chiên cho đến khi da cháy xém.

Tìm hiểu thêm: Cách làm món đậu nhồi thịt thơm ngon hấp dẫn

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Bước 3: Đổ nước coca cho ngập gà. Đậy nắp và đun sôi, chuyển sang lửa vừa rồi nhỏ, sau đó đun trong khoảng 15 phút.

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Bước 4: Mở nắp và vặn lửa lớn để nước nhanh sền sệt. Lúc này, màu sắc của gà trông vàng thơm.

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Bước 5: Cho rau mùi và tiêu đen lên gà rồi bày ra bàn, độ mặn ngọt vừa phải, rất ngon miệng.

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

Đùi gà nhà mình không bao giờ nướng, cho vào hầm theo cách này thịt mềm ngon, cả xương cũng thơm nức

>>>>>Xem thêm: Học ngay cách làm loại nước uống tuyệt vời cho mùa thu, nó chứa hàm lượng sắt gấp 3 lần thịt gà, 17 lần thịt bò

Nếu bạn cũng thích thịt gà, hãy thử nấu nó với coca nhé, thực sự rất ngon.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *