Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Món sườn nướng làm bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh lại tiện, hương vị thơm ngon khỏi bàn.

Thành phẩm làm món sườn thơm ngọt đặc trưng. Lưu ý: chọn sườn nên chọn phần nhiều thịt nạc, không pha mỡ thì sườn sẽ chắc và không bị ngậy ngán.

Bạn đang đọc: Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Làm sườn nướng ngon, thơm bằng nồi chiên không dầu.

Nguyên liệu:

– Sườn nạc

– Ngô ngọt

– Vừng

– Gia vị: muối, mắm, nước màu

Cách làm:

– Sườn rửa sạch, luộc sạch với gừng cho thơm và hết bọt.

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

– Ướp sườn với gia vị: Cho 2 thìa tỏi băm + gừng + 2 thìa xì dầu + 2 thìa rượu nấu + 1 thìa dầu hào + 1 thìa đường trắng + 1 thìa cafe bột tiêu + nửa thìa cafe muối trộn đều, ướp khoảng 30 phút.

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Tìm hiểu thêm: Đảm bảo làm món thịt chiên kiểu này sẽ mềm ngon ngất ngây

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

– Đặt nồi nồi chiên không khí ở 180 độ trong 15 phút, lật mặt lại và nướng thêm 10 phút rồi lấy ra khỏi khuôn. Rắc thêm hành lá và mè trắng lên là thơm nức mũi.

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

Gợi ý hai phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thơm lừng, người khó tính mấy cũng ‘nghiện’

>>>>>Xem thêm: Sau mùa thu, bạn nên bớt mua ‘ba loại rau’ này, không những giá trị dinh dưỡng thấp mà còn có thể ảnh hưởng sức khỏe

Phiên bản hai cũng là sườn nướng nhưng bạn đặt thêm ngô ngọt bên dưới. Lật mặt sườn nướng như bình thường. Khi sườn vàng thơm cũng là lúc ngô ngọt chín. Bỏ ra đĩa, ăn kèm rất bắt miệng.

Nguồn ảnh: TH Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *