Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã làm được món bánh bông lan mật ong cực ngon và lạ miệng này.

Thành phần: Trứng, mật ong, dầu ăn, ít bột mì, đường, chanh, hạt mè.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Các bước thực hành:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 2: Trứng đập ra rồi cho đường vào

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 3: Thêm hai hoặc ba giọt nước cốt chanh

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 4: Đánh trứng

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 5: Sau khi thêm mật ong, sử dụng tốc độ cao để tạo bọt mịn

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 6: Đánh đều tay

Tìm hiểu thêm: Mẹo chữa cay cho món ăn không phải chị em nào cũng biết

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 7: Đánh hỗn hợp trứng này đến khi bông. Lúc này bạn bật lò trước, làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 8: Cho từng mẻ bột vào, đảo đều tay

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 9: Cho chút dầu ăn vào

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 10: Đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 11. Rắc một ít mè rang lên bánh để bánh thơm ngon hơn nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Bước 12: Khi hết thời gian, thấy bánh chín phồng là có thể lấy ra thưởng thức

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

>>>>>Xem thêm: Cách làm cà pháo dầm tỏi ớt chua ngọt, giòn rụm, cực đưa cơm trong những ngày nắng nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *