Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

Dưới đây là một số bí kíp vô cùng đơn giản mà hiệu quả để có món lạc rang đẹp mắt và giòn ngon.

Giống như luộc trứng hay úp mì, lạc rang cũng là một trong những món đơn giản mà nhiều người có thể làm. Nhưng bí kíp để món lạc rang được giòn, có màu đỏ đẹp mắt thì không phải ai cũng biết.

Bạn đang đọc: Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

Dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể tham khảo:

Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

– Bước 1: Cho chảo lên bếp. Cho muối hạt vào chảo. Tùy vào lượng lạc mà cho ít hay nhiều muối.

Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

– Bước 2: Vặn nhỏ lửa hết cỡ. Đảo đều tay.

– Bước 3: Lạc chuyển màu đỏ đều tắt bếp và đảo chừng 1 phút.

Tìm hiểu thêm: Gỏi rau muống: Món “mồi” lai rai thú vị

Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

– Bước 4: Chuẩn bị 1 chiếc áo cũ, vải để ủ lạc.

– Bước 5: Đem ủ cho giòn thêm và bỏ vào hũ thủy tinh. Lạc rang xong ăn kèm hay chế biến thành nhiều món như: Bánh đa, trứng cút xào me, bánh chuối hấp, bơ lạc,…

Khi rang lạc mà cho thêm ít muối, đảm bảo thành phẩm sẽ đỏ và giòn lâu hơn

>>>>>Xem thêm: Đó là ‘collagen tự nhiên’, giá rẻ hơn thịt, hiệu quả hơn đắp mặt nạ, nhìn không già ở tuổi 40

Thành phẩm là món lạc rang có màu đỏ, để giòn lâu khi hoàn thành.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *