Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

19h ngày 01/9/2015 tới đây, nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Khởi My sẽ có một buổi tối tự thưởng cho mình tại nhà hàng món Thái thương hiệu CoCo5.

Bạn đang đọc: Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

Không tổ chức họp fan rầm rộ, Khởi My chỉ sẽ khoác tay mẹ thân yêu, bầu show Bạch Lan và vài người bạn thân đến chi nhánh thứ 3 – chuỗi nhà hàng CoCo5 tại số 68, Nguyễn Huệ, quận 1 – trung tâm phố đi bộ để trải nghiệm cảm giác hòa mình với dòng người trên phố Sài Gòn về đêm và thưởng thức món ngon Thái Việt của thương hiệu CoCo5 đã và đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường ẩm thực Sài Gòn.

Chi nhánh 1 – chuỗi nhà hàng món Thái – Việt CoCo5 tại số 68, Nguyễn Huệ,
phường Bến Nghé, quận 1 (phố đi bộ)

Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

Với vị trí đắc địa tại các trung tâm quận 1 địa chỉ 68 đường Nguyễn Huệ, phường Bến nghé, Quận 1 (tại phố đi bộ); và quận 10 tại 249 đường Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10 (Ngay góc vòng xoay Nguyễn Tri Phương); địa chỉ 58A đường Đồng Nai, phường 15, Quận 10 (ngã ba Tô Hiến Thành và Đồng Nai) – CoCo5 đang sở hữu các lợi thế từ sự tiện lợi về giao thông, một trong ba chi nhánh có tầng hầm nhà giữ xe thoáng rộng, đội ngũ nhà bếp và nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của quý khách.

Chi nhánh 2 – chuỗi nhà hàng món Thái – Việt CoCo5 tại số 58A, Đồng Nai,
phường 15, quận 10 (ngã ba Tô Hiến Thành và Đồng Nai)

Chi nhánh 3 – chuỗi nhà hàng món Thái – Việt CoCo5 tại số 249 Nguyễn Tri Phương
P.5 Q.10 ((Ngay góc vòng xoay Nguyễn Tri Phương).

Với uy tín về an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả thân thiện, phục vụ ân cần, chu đáo, CoCo5 đang dần chinh phục khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt đưa nghệ thuật ẩm thực BangKok đến với phố Sài Gòn!

Tìm hiểu thêm: Không cần rượu hay giấm, dùng quả này khi rửa các loại cá, đảm bảo hết sạch mùi tanh

Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

Hiện trên bản đồ các món Thái – Việt tại Tp. HCM, CoCo5 là một địa chỉ tin cậy sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới cho những người sành điệu có nhu cầu thưởng thức đặc sản Á Âu đặc biệt là các món ăn đặc sắc của Thái Lan trong một không gian rộng thoáng và vô cùng dễ chịu.

Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

Ngoài thực đơn đa dạng, phong phú với những “điểm nhấn” đặc trưng về các món ăn nổi tiếng trên đất nước Chùa Vàng như: Tôm yang kung, bat Thái, tôm sam, gỏi khô xoài cá trê, xôi đùi gà chiên giòn… được chế biến từ nguồn nguyên liệu nhập chính gốc từ Thái Lan và những bí quyết độc đáo do những đầu bếp chuyên nghiệp tu nghiệp từ BangKok thực hiện, CoCo5 còn là địa điểm “hẹn hò” của giới teen để cùng ăn ngon, nạp năng lượng và tự tin hơn trong học tập và làm việc.

Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

Đặc biệt trong danh mục các món ngọt, ngoài chè Thái – hương vị thanh tao, thơm nồng của hai “bảo bối” – Log Chong và xôi dừa nướng Thái Lan đang đứng dầu bảng danh sách lựa chọn của giới teen khi nghĩ đến các món ăn “chơi vui” – “ngon ngọt” và đầy cảm xúc!

Khởi My mừng Quốc khánh 2/9 tại chuỗi nhà hàng CoCo5

>>>>>Xem thêm: Làm món mướp đắng xào thịt, có phương pháp nào giúp mướp đắng bớt đắng không? Bạn cần phải thêm ‘nó’

Ca sỹ Khởi My

Đăng ký tham gia offline Khởi My tại CoCo5 qua Hotline: 1900558815 hoặc 0917 332 435 hoặc click vào nút đăng ký tham gia chương trình sự kiện trên fanpage và facebook: Coco5 – Bangkok Street Food.

Website: coco5.vn

Dự đoán, Hot teen Khởi My sẽ có một buổi offline tự nhiên và đầy ấn tượng tại CoCo5!