Lạ miệng với thịt gà chiên mắm

Lạ miệng với thịt gà chiên mắm

Thịt gà chiên mắm lạ miệng giúp bạn đưa cơm thật tuyệt.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Lạ miệng với thịt gà chiên mắm

500 g thịt gà

1 trái cà chua

Rau salad, tỏi, ớt

3 muỗng canh nước mắm

2 muỗng canh đường

1 muỗng cà phê bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm:

Gà rửa sạch, chặt thành miếng to vừa, để ráo nước.

Pha nước mắm, tỏi băm, ớt băm, đường, bột ngọt trong chén với một ít nước, nêm sao cho vừa ăn.

Tìm hiểu thêm: Mùa hè, đừng bỏ qua món này, mua 20 cân cất tủ lạnh, nấu từ hè sang đông, ngon lắm đấy!

Lạ miệng với thịt gà chiên mắm

>>>>>Xem thêm: Mẹo luộc tiết lợn mềm ngon như thạch, không sợ bị xốp, ngon như nhà hàng


Đun sôi dầu trong chảo với lượng dầu sao cho ngập miếng gà khi chiên.

Đun sôi dầu trong chảo với lượng dầu sao cho ngập miếng gà khi chiên.

Cho gà vào chiên với lửa vừa, trở cho đến khi miếng gà chín vàng, giòn đều.

Đổ dầu ra, cho nước mắm vừa pha vào chảo với thịt gà, để lửa vừa, trở bề cho đến khi ráo nước, nước mắm thấm đều vào thịt gà.

Tìm hiểu thêm: Mùa hè, đừng bỏ qua món này, mua 20 cân cất tủ lạnh, nấu từ hè sang đông, ngon lắm đấy!

Lạ miệng với thịt gà chiên mắm

>>>>>Xem thêm: Mẹo luộc tiết lợn mềm ngon như thạch, không sợ bị xốp, ngon như nhà hàng


Với vài bước chế biến đơn giản, bạn sẽ có món thịt gà chiên mắm hấp dẫn, ngon miệng

Rửa sạch cà chua và rau salad. Cà chua cắt lát tròn. Xếp đều cà chua và salad ra đĩa, gắp thịt gà cho lên trên. Nếu sử dụng cà chua bi sẽ trông hấp dẫn hơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *