Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Bánh chocolate thơm ngon, mềm mịn, đẹp mắt này chắc chắn sẽ đem lại một đêm Giáng sinh vui vẻ.

Cách làm bánh chocolate Giáng sinh không quá khó!

Bạn đang đọc: Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Nguyên liệu:

– 200gr bánh quy
– 70gr bơ nhạt (đun chảy)
– 300ml whipping cream
– 300ml sữa tươi không đường
– 200gr chocolate trắng
– 12gr lá gelatin hay bột gelatin (Nếu bạn dùng bột gelatin thì hãy ngâm bột này vào 40ml nước lạnh).

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Thực hiện:

Bước 1: Bánh quy nghiền nát cho vào tô. Sau đó cho bơ hâm chảy vào trộn đều.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Bước 2: Cho hỗn hợp này vào khuôn đế rời.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Bước 3: Lá gelatin ngâm vào nước lạnh 20 phút.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Bước 4: Sữa tươi và chocolate cho vào hâm cách thủy để chocolate tan đều là đem ra ngoài.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Bước 5: Trong khi sữa còn nóng, cho lá gelatin vào hòa tan.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

Bước 6: Whipping cream cho vào âu đánh 5-7 phút. Không cần đánh bông như kem.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Bước 7: Cho whipping vào âu hỗn hợp sữa chocolate trộn đều. Vớt hết bột. Sau đó cho hỗn hợp này vào khuôn bánh.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Bước 8: Cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh để 2-3 tiếng là bánh đông cứng.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Bước 9: Lấy bánh cho ra dĩa. Dùng chocolate pha màu để trang trí bánh.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Với chiếc bánh Giáng sinh đơn thuần, nhưng với cách trang trí như thế này, bánh trở nên rực rỡ hơn trong mùa giáng sinh năm nay.

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh

Tìm hiểu thêm: Ăn vặt – ‘Đặc quyền’ của dân văn phòng

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với tôm sốt bơ chanh


Chúc bạn thành công và ngon miệng với bánh chocolate
thật ngon trong ngày Giáng sinh!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *