Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Cuối tuần, cùng làm nem rán thơm ngon để chiêu đãi cả nhà với bí quyết để món ăn ngon, giòn hơn.

Chỉ cần nghĩ đến đĩa nem nóng hổi ăn kèm bún nhiều người đã thấy thèm. Cách làm nem rán hầu như ai cũng biết, dưới đây gợi ý cho bạn một số bí quyết để món này được ngon, giòn hơn:

Bạn đang đọc: Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Đầu tiên ở phần nhân: Để nem không chảy nước, lưu ý cho vừa đủ trứng. Với 50 nem chỉ cho tầm 5 quả trứng và dùng lòng đỏ trứng.

Trứng trộn chung với thịt sẽ không bị chảy nước.

Nhân nem bao gồm: thịt + trứng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, cà rốt, hành tây, hành lá + húng chó + củ đậu + giá + su hào.

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Nguyên liệu làm nem rán đơn giản, bạn có thể làm nhiều một lần để ăn dần.

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Tìm hiểu thêm: Công thức gà nướng muối ớt lá mắc mật: Ăn 1 lần là mê

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Vỏ bánh: Khi cuốn bằng vỏ bò bía đậu xanh sẽ dễ cuốn và ăn giòn rất ngon.

Ngoài ra có thể dùng cả vỏ ram để nem giòn và vàng hơn.

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Mẹo nhỏ: Dùng ít bột năng hoà tan để dán mép của miếng nem.

Chiên: Cho vài giọt nước chanh khi dầu chưa sôi. Giúp vỏ nem giòn hơn kể cả sau nguội.

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

Làm nem rán cho ngày cuối tuần, khi chiên đừng bỏ qua mẹo này để giúp nem giòn hơn sau khi nguội

>>>>>Xem thêm: Những món ăn đủ cả ‘thanh lẫn sắc’, thơm ngon, dễ nấu, tiết kiệm thời gian và công sức, có thể phục vụ trong vòng 10 phút

Nem chiên sơ một lần, khi sắp ăn chiên lại nem sẽ giòn và ngon hơn.

Theo Facebook: Lê Thu Uyên

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *