Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Chân giò hầm coca là món ăn lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn và kích thích vị giác. Miếng chân giò mềm cùng vị coca thơm nức mũi sẽ khiến cả nhà ngất ngây.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Chân giò: 2 cái

Coca: 1 lon

Hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu, quế hồi

Hành tím, tỏi

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Hai nguyên liệu quan trọng để làm món chân giò hầm coca.

Cách làm

– Chân giò mua về cạo sạch lông, chặt thành từng khoanh vừa ăn. Rửa sạch cùng nước muối pha loãng sau đó để vào rổ.

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

– Ướp chân giò với hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu, quế hồi. Ướp trong vòng 30 phút.

– Cho dầu vào nồi, phi thơm hành tỏi. Cho chân giò vào đảo để chân giò săn lại. Tiếp theo cho nước coca vào xâm xấp mặt thịt sau đó đậy nắp nồi lại. Hầm chân giò trong vòng 20 – 30 phút. Đến khi nước sệt lại, chân giò mềm là tắt bếp.

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm làm chả ram tôm: Để ăn liền hay cấp đông dùng dần đều tiện

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Điểm cộng của món này: là không cần thắng màu gì hết, mà cạn nước xong là màu thịt đẹp như ý, không cần nêm đường thêm.

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

Món chân giò hầm coca vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng

>>>>>Xem thêm: Cá kho cho khế vừa tạo vị chua thanh dịu vừa đỡ tanh, nhưng lúc đầu hay cuối mới bỏ vào, đây là gợi ý

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *