Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các chị em một món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt giúp nâng ngực, tôn dáng, làm đẹp da.

Theo nghiên cứu thì chân giò lợn là một món ăn ngon và là một “vị thuốc” chữa bách bệnh. Chân giò lợn có nhiều collagen, là một chất giống như keo được cấu tạo từ các đại phân tử sinh học. Protein collagen trong nước lèo được chuyển hóa thành gelatin trong quá trình nấu, liên kết với nhiều nước và do đó có hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể và chức năng trữ nước của các tế bào mô da, ngăn ngừa các nếp gấp da sớm, làm chậm quá trình lão hóa da.

Bạn đang đọc: Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

Nước cốt hầm chân giò lợn cũng chứa nhiều vitamin A, B, C, canxi, phốt pho, sắt và các chất dinh dưỡng khác, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Chân giò lợn, đu đủ, củ mài, gừng, hành lá, nấm đông cô, hạt nêm.

Cách thực hiện:

Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, đu đủ thái thành từng khúc, củ mài gọt vỏ thái thành từng khúc, gừng băm nhỏ, hành lá cắt khúc, nấm đông cô cắt bỏ rễ.

Bước 2: Chân giò lợn được chặ thành từng miếng vừa ăn, chần qua nước sôi khoảng 15 phút, vớt ra rửa sạch bằng nước lạnh, lọc bỏ tạp chất bám trên thịt.

Tìm hiểu thêm: Mẹo làm nước màu từ quả chôm chôm giúp món kho thêm hấp dẫn, lên màu đẹp

Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

Bước 3: Chuẩn bị nồi hầm, thêm một lượng nước vừa đủ, cho chân giò lợn đã sơ chế vào, đun trên lửa lớn đến khi sôi thì chuyển sang lửa nhỏ, đun trong hai tiếng.

Bước 4: Sau đó cho nấm đông cô, đu đủ, củ mài, gừng, hành lá, muối, hạt nêm rồi đun trong khoảng 10 phút, sau đó cho ra bát và thưởng thức.

Món ngon phù hợp cho bà đẻ, bổ sung ”collagen”, nâng ngực và tôn dáng, làm đẹp da

>>>>>Xem thêm: Trời oi nóng, chán cơm, thử làm món bún cá đãi gia đình. Khi nấu nước dùng, cần lưu ý gì để ngon?

Enzyme trong đu đủ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của tuyến vú, có tác dụng kích sữa đáng kể, phụ nữ thiếu sữa có thể tăng sữa. Tốt nhất nên dùng đu đủ xanh để làm nở ngực, vì đu đủ có tính ấm, không lạnh hay khô, các chất dinh dưỡng trong nó dễ được da hấp thụ, đặc biệt là chức năng giữ ẩm cho phổi. Khi phổi được giữ ẩm thích hợp, nó có thể kích hoạt khí và huyết tốt hơn, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng, do đó da trở nên mịn màng, mềm mại, thanh tú, nếp nhăn giảm và sắc da hồng hào.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *