Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Matcha được biết đến không chỉ giúp cung cấp một lượng nhỏ vitamin và khoáng chất mà còn giàu chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể. Nếu yêu thích matcha, bạn hãy thử làm công thức bánh mì matcha tan chảy, cứ nhân chảy là thích là mê.

Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ được thưởng thức hương vị khó có món bánh mì bơ matcha ngoài cửa hàng nào có thể so sánh được về độ ngon, thơm và hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Nguyên liệu:

Bột matcha, trứng, bơ lạnh, muối, đường, men khô, sữa

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Thực hiện:

– Rây bột mì và bột matcha vào âu. Thêm đường, muối, men khô vào trộn đều.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Tiếp đó cho 130g sữa tươi vào trộn đều hỗn hợp bột khô.

– Nhào bột với 20g bơ lạnh cho thật quyện đến khi bột không còn dính tay, sau đó đánh bột thật mịn và mỏng.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Lấy bột đã đánh ra, gấp lại và vo tròn rồi cho vào bọc ni lông trong chậu, ủ lên men ở nhiệt độ 28 °C và độ ẩm 75% thành kích thước gấp 2 lần.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Chia bột thành 6 phần bằng nhau, và để trong 10 phút.

Tìm hiểu thêm: Nấm kim châm xào chung với thứ này để loại bỏ chất thải trong tử cung, bụng phẳng, da trắng và mềm!

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Trộn bột mì, bột matcha và đường cho thật đều.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Xịt một ít nước lên bề mặt, lần phần bột tròn vào hỗn hợp xong cho vào khay nướng đã lót sẵn giấy.

Cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 165 độ trong 21 phút.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Trộn kem và đường sau đó đánh bông lên.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

– Cắt bánh mì từ trên xuống nhưng không cắt rời, cho một lượng kem nhạt thích hợp lên miệng bánh, cho thêm bánh quy Oreo để trang trí.

Nếu là tín đồ của matcha thì bạn không nên bỏ lỡ công thức làm bánh mì bơ matcha thơm ngon, không dầu mỡ này

>>>>>Xem thêm: Dùng đùi gà để làm món gà sốt hành, rất dễ học và ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *