Những điểm ăn chơi cực hot của teen Hà thành

Mới lạ, độc đáo và vô cùng hấp dẫn, đó chính là những điều thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Một vài ‘tụ điểm đủ tiêu chuẩn’ đang rất hot và teen hãy lên kế hoạch cho cuối tuần nào đó đi lên phố ‘giải ngố’ thôi.

Zone 9 không chỉ độc đáo ở cái tên

Bạn đang đọc: Những điểm ăn chơi cực hot của teen Hà thành

Teen hồi xưa hay lang thang “trôi dạt” từ Bờ Hồ sang Hồ Tây, từ Hồ Tây ngược lại khu Nhà Thờ, hết Nhà Thờ lại rủ rê nhau đi chụp ảnh xa xa Hà Nội. Nhưng giờ thì tới 90% “thanh niên nghiêm túc” sành chơi đang tập trung ở Zone 9. Một khu nhà bỏ hoang nằm cạnh vườn hoa Yersin từng rất lạnh lẽo nay đang dần trở thành “lãnh địa mới” của giới trẻ.

Những điểm ăn chơi cực hot của teen Hà thành

Vốn là một không gian rộng lớn với nhiều khu nhà với vẻ hoang tàn và có phần đổ nát sau nhiều năm “dãi nắng dầm mưa”, có lẽ vì thế mà Zone 9 có một vẻ đẹp thu hút đến lạ, nhất là khi nó được những nghệ sĩ hàng đầu của đất Kinh kỳ chung tay tô vẽ, sửa sang lại để hô biến thành một hợp tác xã, một trung tâm văn hóa, nghệ thuật độc nhất vô nhị cho giới trẻ Hà Nội.

Ở đây, teen có thể tìm thấy những quán bar cafe vừa hiện đại vừa cổ điển, những shop thời trang được bài trí lạ mắt, studio chụp ảnh hay lớp học Yoga… Không chỉ vậy, đây còn là nơi có thể bắt gặp những đồ vật có “1-0-2” siêu kute: những sản phẩm từ trí tưởng tưởng và khả năng sáng tạo gần như không có điểm dừng như chao đèn treo được sáng tạo bằng các quạt thông gió công nghiệp, những chân ghế làm bằng ống giảm xóc xe máy, chân bàn là những thiết bị máy công nghiệp cũ kỹ từ thời bao cấp, những phản gỗ cũ kê làm mặt bàn hay ghế, mang lại cảm nhận về một không gian rất… hợp tác xã vừa mới mẻ, lại vừa giản dị, thân thuộc.

Nghe vừa có phần “quái quái”, rất hợp với teen. Được cái, “giá rổ” ở Zone 9 cũng rất đa dạng, rải đều từ bình dân đến sang trọng, vô cùng hợp lý cho sinh viên “đầu tháng xông xênh cuối tháng chông chênh”.

Còn chần chừ gì nữa mà không tập hợp phi đội để khám phá địa điểm tuyệt vời này nhỉ: Số 9 Trần Thánh Tông.

Royal City – “Thành phố hoàng gia” với phong cách Âu Châu

Nếu Zone 9 mang phong cách ngẫu hứng và một chút gì đó rất bình dân thì Royal City là một phong cách hoàn toàn hiện đại và khoa học. Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp này dường như quá lớn để có thể “lướt qua hết” trong thời gian của một buổi đi chơi. Nhưng nếu biết lựa chọn những điểm đến thú vị thì chắc hẳn buổi đi chơi “trong lòng đất” cũng vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: Hội mẹ đảm đua nhau khoe mâm cơm cúng rằm tháng 7, không nỡ gắp vì quá đẹp

Những điểm ăn chơi cực hot của teen Hà thành

Tại đây các bạn có thể tận hưởng những phút lướt đi trên sân băng, thoải mái đùa nghịch tại công viên nước trong nhà hay hòa mình vào không gian điện ảnh với rạp chiếu phim hiện đại của Platinum Cineplex.

Bật mí nhỏ: rạp chiếu phim ở Royal City mới đưa vào sử dụng, còn rất mới, cái gì sờ vào cũng “xịn”, và cấu trúc hợp lý, thân thiện hơn nhiều rạp khác mà bạn hay xem. Giá rổ lại vô cùng “hạt dẻ”. Suất chiếu ngày cuối tuần, ghế VIP mà chỉ có 85.000 đồng.

Đặc biệt hơn, ở Royal City, teen hoàn toàn có thể có những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và phong phú với những không gian ẩm thực từ rất sinh viên như Lotteria, Alfresco… cho tới hệ thống sang chảnh hơn như đồ Nhật, các quán đồ nướng Hàn quốc… Ngay cả các quán cafe cũng mang nhiều lựa chọn theo giá thành.

“Liệu cơm gắp mắm”, sinh viên lướt qua một lượt là sẽ chọn được địa điểm thích hợp để làm một bữa ra trò mà không quá thâm hụt ngân sách.

Theo kinh nghiệm của nhiều “thổ địa” Royal City, đây đúng là nơi hợp lý để hẹn hò dài tập với nàng, vì “đi 7 ngày liên tiếp chưa chơi chán”. “Hôm thì đi công viên nước, hôm thì đi trượt băng, hôm thì đưa nàng đi xem phim, hôm thì chơi game… Ăn uống thì vô vàn lựa chọn, có khi chỉ đi ăn thôi cũng thành buổi hẹn hò vui vẻ lắm rồi!”, T.Sơn, một sinh viên FU hỉ hả chia sẻ sau chiến dịch cưa đổ trái tim nàng với vũ khí là Royal City.

Nếu có ý định tổ chức một buổi đi chơi, hãy lưu ý tới địa điểm nằm tại 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Love garden – Khu vườn của những trái tim

Đến đây, cả nam lẫn nữ đều không thoát khỏi sự quyến rũ của chiếc máy ảnh. Các bạn nữ thì khoái pose hình, còn các bạn nam thì coi phục vụ mẫu nữ là một vinh hạnh.

Những điểm ăn chơi cực hot của teen Hà thành

>>>>>Xem thêm: Thịt gà và hạt dẻ cũng có thể làm món ngon, món gà hầm hạt dẻ có vị rất tươi và mềm!

Được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh, với không gian thoáng đãng cùng cách bài trí vô cũng dễ thương, mỗi góc nhỏ nơi đây đều gợi lên sự lãng mạn của tình yêu.

Từ hàng rào chắn nhỏ nhắn, xinh xắn bao quanh khu vườn tới dàn ô lơ lửng treo trên không trung đủ màu sắc và độc đáo, một ngôi nhà cao treo những dải voan mỏng nhìn rất thướt tha, lung linh. Hay ao bèo nước trong veo cùng chiếc thuyền trắng mang lại cảm giác dân dã, bình yên. Chiếc đàn piano được đặt ngay trên bờ ao như một điểm nhấn bởi sự hòa hợp giữa giản dị và sang trọng.

Với tất cả những nét độc đáo đó, đây không chỉ là nơi có thể mang lại sự hoàn hảo cho từng góc máy mà còn là địa điểm làm teambuidling cho lớp hay cho câu lạc bộ rất thú vị, một nơi để thư giãn và đặc biệt là không gian hẹn hò cho những cặp đôi đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu.

“Nghe giang hồ đồn thổi” thì giá hiện hành ở đây đang là 10.000 đồng/xe máy và 20.000 đồng/người vào cửa. Còn chần chừ gì nữa? Lựa cho mình một bộ trang phục “vừa mắt”, “súng ống” đầy đủ và lên đường thôi. Địa chỉ 445 Lạc Long Quân thẳng tiến.