Phụ nữ uống nhiều canh này hơn, làm đẹp da mặt và giữ dáng, nó có thể nuôi dưỡng vẻ đẹp của bạn một cách tốt nhất

Trong những ngày đầu thu, chị em nên ăn nhiều món này sẽ giúp đẹp da, giữ dáng vô cùng hiệu quả.

Chất papain dồi dào trong đu đủ rất hữu ích cho sự phát triển của tuyến vú và có thể kích thích buồng trứng tiết ra estrogen. Mang đu đủ hầm cùng chân gà sẽ có món ăn rất giàu collagen, giúp làm nở ngực, da căng mọng và đẹp dáng.

Chuẩn bị nguyên liệu: 4 cái chân gà, 200 gam đu đủ, 40 gam đậu phộng khô, 3 gam muối.

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

Bắt đầu thực hiện:

1 Rửa sạch tất cả các thành phần. Bỏ phần đầu chân gà; đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng hình thoi, ngâm nước đậu phộng đã phơi khô rồi để riêng.

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

2. Đổ một lượng nước thích hợp vào nồi, cho chân gà vào, đun sôi, để sôi khoảng 3 phút để loại bỏ máu.

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

3 Lấy một nồi khác, đổ nước vào, cho chân gà và đậu phộng vào, đun sôi trên lửa lớn, đậy vung, chuyển sang lửa nhỏ, ninh trong 45 phút.

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

4. Cho đu đủ vào, đậy vung, nấu thêm 30 phút, rắc muối, trộn đều là có thể thưởng thức.

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

chân gà hầm, món ngon mỗi ngày, cách làm chân gà hầm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *