Trong những ngày đầu thu, chị em nên ăn nhiều món này sẽ giúp đẹp da, giữ dáng vô cùng hiệu quả.
Chất papain dồi dào trong đu đủ rất hữu ích cho sự phát triển của tuyến vú và có thể kích thích buồng trứng tiết ra estrogen. Mang đu đủ hầm cùng chân gà sẽ có món ăn rất giàu collagen, giúp làm nở ngực, da căng mọng và đẹp dáng.
Bạn đang đọc: Phụ nữ uống nhiều canh này hơn, làm đẹp da mặt và giữ dáng, nó có thể nuôi dưỡng vẻ đẹp của bạn một cách tốt nhất
Chuẩn bị nguyên liệu: 4 cái chân gà, 200 gam đu đủ, 40 gam đậu phộng khô, 3 gam muối.
Bắt đầu thực hiện:
1 Rửa sạch tất cả các thành phần. Bỏ phần đầu chân gà; đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng hình thoi, ngâm nước đậu phộng đã phơi khô rồi để riêng.
2. Đổ một lượng nước thích hợp vào nồi, cho chân gà vào, đun sôi, để sôi khoảng 3 phút để loại bỏ máu.
3 Lấy một nồi khác, đổ nước vào, cho chân gà và đậu phộng vào, đun sôi trên lửa lớn, đậy vung, chuyển sang lửa nhỏ, ninh trong 45 phút.
Tìm hiểu thêm: Các món ‘hot’ trong trào lưu bán đồ ăn qua mạng
4. Cho đu đủ vào, đậy vung, nấu thêm 30 phút, rắc muối, trộn đều là có thể thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Khi làm thịt gà viên nhớ đổ thêm nửa bát con nước này và làm thêm một bước sau khi bắc ra khỏi nồi thịt sẽ ngon hơn