Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

Xà lách xào tỏi với rau xà lách tươi xanh mơn mởn, xào nhanh tay cùng các nguyên liệu sẽ tạo thành món ăn đậm đà. Hứa hẹn mang đến món ngon cho bữa cơm gia đình bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Rau xà lách, ớt đỏ, tỏi, dầu hào, đường, dầu ăn, tiêu.

Bạn đang đọc: Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

Cách thực hiện:

Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu, rau xà lách rửa sạch, để ráo nước. Ớt bỏ hạt băm nhỏ, tỏi thái lát.

Bước 2: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tỏi, tiêu, ớt vào phi thơm, thêm chút dầu hào vào đảo đều.

Tìm hiểu thêm: Không cần chiên, chỉ cần đổ bát nước cốt và đun trực tiếp, món cánh gà hầm này ăn tuyệt ngon

Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

Bước 3: Cho rau xà lách vào đảo đều trên lửa to, thêm chút đường rồi cho ra thưởng thức. Chú ý chỉ đun đến khi gần cạn nước là tắt bếp ngay để giữ được vị giòn của rau.

Rau xà lách ăn như thế này, vừa giòn vừa mát, vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe, ai đã ăn rồi thì không thể dừng đũa

>>>>>Xem thêm: Ngày lễ Vu Lan, làm ngay món gà hấp lá sen để đãi bố mẹ, người thân

Cách thực hiện rất đơn giản phải không nào, nhưng để món ăn được thơm ngon, chuẩn vị, chúng ta cần phải chú ý đến lửa, lửa khi nấu cần càng to càng tốt, giúp rau không bị chín quá, giữ được vị giòn hấp dẫn vốn có của nó.

Chúc cả nhà ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *