Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Bắp cải được chế biến đơn giản, dễ làm và chỉ tốn một ít thời gian là chị em đã có món ăn thơm lừng cho cả gia đình.

Nguyên liệu: Bắp cải, muối, tiêu trắng, bột mì, nước, dầu ăn, mè đen.

Bạn đang đọc: Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Cách làm:

1. Bắp cải sau khi cắt bỏ phần cuống cứng rồi thái thành sợi nhỏ, rửa sạch rồi cho vào nồi.

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

2. Thêm một lượng muối và tiêu trắng vào khuấy đều, cho lần lượt bột mì và mnước thích hợp, vừa đun vừa khuấy cho đến khi hỗn hợp sền sệt.

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

3. Khi làm nóng chảo điện, quét một ít dầu ăn vào, đổ bắp cải lên trên và rắc một ít mè đen lên.

Tìm hiểu thêm: Cách làm món chè đậu đỏ sương sáo cực đơn giản, sánh mịn, mát lạnh thơm ngon, trẻ con yêu thích

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

4. Lật và chiên cho đến khi chín giòn.

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

5. Sau khi đã chín, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ và cho ra đĩa.

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

>>>>>Xem thêm: Ăn món này mỗi ngày, tương đương với 8 cốc sữa và 15 quả trứng, nhưng tiếc là mọi người không biết

6. Bắp cải chế biến kiểu này rất đơn giản, bổ dưỡng, ăn có vị rất thơm. Tôi phải mất 30 năm mới biết được công thức ngon như vậy, bạn hãy cùng thử nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *