Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ ẩm thực, thịt ba chỉ rất béo nhưng khi ăn cùng nấm kim châm thì không hề. Thay vì nướng, chiên như thông thường, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức để chế biến món này, hương vị rất độc đáo, thơm ngon.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500 gram thịt ba chỉ, 300 gram nấm kim châm, 3 gram muối, bột ngọt, dầu ăn, nước tương nhạt, rượu nấu.

Bạn đang đọc: Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Cách thực hiện:

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Bước 1: Thịt ba chỉ thái mỏng, cho vào tô, thêm dầu ăn, xì dầu nhạt, rượu nấu vào trộn đều ướp trong 10 phút.

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Bước 2: Rửa sạch nấm kim châm, để riêng sử dụng sau.

Tìm hiểu thêm: Luộc gà theo nguyên tắc “3 nâng, 3 thả” của đầu bếp khách sạn, gà rất mềm và ngon lại không bị vỡ

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Bước 3: Thịt ba chỉ đã ướp được cuộn vào một lượng nấm kim châm thích hợp, dùng tăm cố định lại.

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Bước 4: Đổ một chút dầu vào chảo, cho thịt cuộn nấm kim vào chiên từ từ cả hai mặt trên lửa nhỏ.

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Bước 5: Tiếp theo, đổ thêm một chút nước vào chảo, thêm xì dầu nhạt, muối, hạt nêm đun trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp này đặc sánh lại, cho ra đĩa và thưởng thức.

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

>>>>>Xem thêm: Học làm chuối ngào đường đãi Tết, ở khâu sơ chế nguyên liệu đừng bỏ qua bước này kẻo chuối bị thâm đen

Như vậy món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm thơm ngon đã sẵ sàng, cách làm rất đơn giản nhưng hương vị thật tuyệt vời. Chúc cả nhà ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *