Món thịt ba chỉ nướng kiểu này ngon không cưỡng nổi, ai nhìn cũng phải thòm thèm.
Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh lại tiện. Món này rất thích hợp để chế biến trong những ngày bận rộn:
Bạn đang đọc: Thịt ba chỉ nướng kèm dứa thơm lừng bằng nồi chiên không dầu, nhìn qua cũng thèm, bạn đã thử chưa?
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ.
Dầu hào.
Xì dầu.
Tương ớt.
Gia vị: Tiêu, bột nêm…
Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ nướng với dứa khá đơn giản.
Cách làm:
Thịt lợn thái mỏng, thêm một thìa rượu nấu ăn, 2 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, tiêu vừa đủ, nửa thìa bột ớt, gia vị khác sao cho vừa với khẩu vị gia đình.
Dứa sau khi gọt vỏ, bổ bốn, thái lát mỏng.
Sau đó, ngâm dứa với nước 10 phút và cho vào lót đáy nồi chiên không dầu.
Cho thịt đã ướp lên trên, set nhiệt độ 180 trong 10 phút. Có thể lật mặt để miếng thịt vàng đều hơn.
Tìm hiểu thêm: Khi xào giá đỗ nhiều người bỏ qua một bước nên giá đỗ xào có vị đắng
>>>>>Xem thêm: Cách làm nhanh tay thịt ba chỉ ngon hơn cả hấp hay hầm, thơm giòn, vừa miệng, thơm béo, siêu thỏa mãn người háu ăn
Món thịt ba chỉ nướng thơm lừng sau khi hoàn thành.
Theo Facebook: Bich Tuyen