Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Cải thảo được gọi là ”thực phẩm cho não” vì hàm lượng đồng trong loại rau này chiếm 11,67% giá trị khuyến nghị hàng ngày. Nếu muốn giảm cân lại tốt cho não, bạn có thể thử làm món cải thảo xào thịt gà, đơn giản mà thơm ngon.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

– Cải thảo

– Thịt gà

– Rượu nấu ăn, muối, tiêu, xì dầu

– Hành, tỏi

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Thịt gà xào cải thảo thơm ngon, vừa giảm được cân lại tốt cho não.

Cách làm:

– Đùi thịt gà rút xương ngâm với rượu nấu ăn, muối, tiêu trong vòng 15 phút.

– Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

– Phi thơm hành tỏi với dầu ăn. Cho gà vào đảo chín.

– Cho cải thảo vào tiếp tục xào. Nêm nếm với muối, xì dầu.

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

– Khi cải thảo chín vừa ăn, thịt gà mềm, cho ra đĩa và thưởng thức.

Tìm hiểu thêm: Món cháo này bồi bổ dạ dày, bổ sung chất sắt, giúp hạ huyết áp, có rau và thịt đầy đủ, người già và trẻ em rất thích ăn

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

>>>>>Xem thêm: Sữa không chỉ để uống, hãy trộn nó với trứng, chỉ cần đổ vào nồi, thao tác vài bước là có ngay món bánh ngọt và mềm, ngon hơn bánh trứng

Chúc các bạn thành công!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *