Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Món thịt tẩm húng lìu áp chảo thơm nức, nóng hổi sẽ khiến bữa cơm ngày mưa thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

– Thịt ba chỉ

– Hành tây, tỏi.

– Gia vị: bột húng lìu, đường, nước mắm.

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Thực hiện:

Bước 1: Thịt rửa sạch để ráo nước. Ướp thịt với hành, tỏi (băm nhỏ), 1 thìa bột húng lìu, 1/2 thìa đường trắng, 1 thìa nước mắm (cho 600-700gr thịt). Ướp qua đêm.

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Bước 2: Cho vào chảo 1 thìa dầu ăn, rán vàng 2 mặt. Rán ở lửa vừa, đậy vung để thịt chín vào trong miếng thịt.

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Bước 3: Thịt chín gắp ra đĩa và thái miếng nhỏ vừa ăn.

Tìm hiểu thêm: Cá thu làm được món này thì ăn thật là mãn nguyện, một đĩa thôi là chưa đủ

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Ăn thịt nóng kèm rau sống rất ngon.

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

>>>>>Xem thêm: 2 món ăn ‘thần thánh’ từ trứng đơn giản mà thơm ngon bất ngờ


Chúc các bạn và gia đình ngon cơm với thịt tẩm húng lìu rán giòn, rất đưa cơm nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *