Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Giờ đang trong lúc thời tiết nắng nóng, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể nấu món canh được chế biến từ cà chua và nấm trắng dành tặng cho các thành viên trong gia đình.

Món canh sau khi chế biến xong có vị chua ngọt, đậm đà mà không có cảm giác ngấy. Hai nguyên liệu này là cà chua và nấm trắng, sự kết hợp của hai nguyên liệu này không chỉ có thể làm cho cà chua có vị thơm ngon mà còn làm cho món canh đậm đà.

Bạn đang đọc: Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cà chua, đậu phụ, nấm trắng, trứng, muối, tinh bộ, hành lá, dầu ăn, xì dầu.

Cách thực hiện:

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 1: Trước hết chúng ta rửa sạch cà chua, sau đó cho cà chua vào nước sóng, để khoảng 1 phút sau đó lột vỏ ngoài.

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 2: Cà chua sau khi lột vỏ sẽ được thái nhỏ.

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 3: Chuẩn bị một chảo lòng sâu, cho một chút dầu vào, sau đó cho cà chua vào xào sơ qua.

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 4: Sau khi cà chua được xào nhuyễn, cho nước và đậu phụ cắt khúc vào.

Tìm hiểu thêm: Tại sao củ cải muối ở nhà hàng ngon? Dạy bạn cách tự làm tại nhà, củ cải chua chua giòn giòn không bị hôi sau 12 tháng

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 5: Nấm trắng được rửa sạch, sau đó cho vào nồi.

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Bước 6: Đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 5 phút thì cho thêm một chút muối, xì dầu, hạt nêm và một bát nước tinh bột vào.

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

Thời tiết nắng nóng, nấu hai nguyên liệu này với nhau thì đảm bảo rất ngon, bổ dưỡng, thanh mát, cả nhà ăn cả tuần cũng được

>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh rán bí đỏ khiến bé yêu mê tít

Bước 7: Cuối cùng cho một bát trứng đã được đánh nhuyễn vào, thêm chút hành lá cắt nhỏ và cho ra bát thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *