Thơm nức mũi heo rừng xào lăn

Thơm nức mũi heo rừng xào lăn

Bạn hãy trổ tài làm món heo rừng xào lăn thơm ngon, mềm ngọt chắc chắn cả nhà sẽ tâm đắc cho mà xem.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Thơm nức mũi heo rừng xào lăn

– 300g heo rừng

– 4 tai nấm mèo

– 1 củ cà rốt, tỉa hoa

– 1 củ hành tây

– 30g miến

– 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột cà ri

– 1 chén nước cốt dừa

– Đậu phộng, rau ngò om, rau ngò gai, đầu hành, ớt sừng, sả, 1 muỗng cà phê tỏi băm

Tìm hiểu thêm: Canh trứng cà chua – món ngon đơn giản trôi cơm ngày thời tiết ‘ẩm ương’

Thơm nức mũi heo rừng xào lăn

>>>>>Xem thêm: Ngon khó cưỡng những món ăn từ tôm

Các bước thực hiện:

– Nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ. Miến ngâm nở. Hành tây cắt múi

– Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng

– Đậu phụng rang thơm

– Rau ngò om, ngò gai rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm

– Ớt, sả và đầu hành rửa sạch, cắt xéo

– Thịt heo cắt mỏng, ướp với muối, đường, tỏi, cà ri cho thấm.

– Bắc chảo nóng, đổ dầu ăn vào đun sôi, cho tỏi vào phi thơm. Kế đến, cho thịt vào xào thơm, hạ lửa cho nước dùng vào nấu đến lúc mềm.

– Cho củ hành, cà rốt, sả, ớt, miến, nấm mèo, nước cốt dừa vào nấu vừa sánh. Nêm lại cho vừa ăn.

– Cho ra dĩa, rắc đậu phộng, rau om, rau ngò gai và ớt cắt lát lên mặt.

– Heo rừng xào lăn ăn nóng với bánh mì và nước tương.

Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *