Món mì nóng hổi được đựng trong những khối đá trong suốt, khiến thực khách vô cùng thích thú.
Bạn đang đọc: Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh
Ý tưởng độc đáo của nhà hàng Tempura Matsu ở Kyoto, Nhật Bản khiến thực khách
vô cùng thích thú.
Để làm những chiếc bát bằng đá này, các đầu bếp phải dùng một khối đá lớn
để cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. Sau đó, họ đổ nước dùng còn nóng
vào bát, làm tan đá thành vết lõm như chiếc bát thực thụ.
Tìm hiểu thêm: Bí quyết làm sấu dầm mắm ớt: Ăn cơm, ăn vặt hay chấm rau muống luộc đều ngon ‘bá cháy’
Món ăn vì thế trở nên rất đẹp. Thực khách thích thú chụp ảnh đăng lên Instagram
trước khi thưởng thức món ăn. Đầu bếp còn trang trí món ăn
bằng những bông hoa điệu đà.
Món mì nổi tiếng nhất ở đây là inaniwa udon, gồm có ngải cứu ăn kèm mù tạt
và lòng đỏ trứng sống.
>>>>>Xem thêm: Nấu canh cua rất dễ nhưng cũng rất khó, để canh cua đóng gạch tảng to, trong nước phải có mẹo
Quán ăn đặc biệt hút khách trong mùa hè.