Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Món mì nóng hổi được đựng trong những khối đá trong suốt, khiến thực khách vô cùng thích thú.

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Bạn đang đọc: Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Ý tưởng độc đáo của nhà hàng Tempura Matsu ở Kyoto, Nhật Bản khiến thực khách
vô cùng thích thú.

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Để làm những chiếc bát bằng đá này, các đầu bếp phải dùng một khối đá lớn
để cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. Sau đó, họ đổ nước dùng còn nóng
vào bát, làm tan đá thành vết lõm như chiếc bát thực thụ.

Tìm hiểu thêm: Thịt ba chỉ là ngon nhất, nhưng đừng chỉ nấu kho tộ, hãy đổi kiểu quay giòn ăn sẽ ngon hơn, giòn và không ngấy

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Món ăn vì thế trở nên rất đẹp. Thực khách thích thú chụp ảnh đăng lên Instagram
trước khi thưởng thức món ăn. Đầu bếp còn trang trí món ăn
bằng những bông hoa điệu đà.

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

Món mì nổi tiếng nhất ở đây là inaniwa udon, gồm có ngải cứu ăn kèm mù tạt
và lòng đỏ trứng sống.

Thực khách ‘bấn loạn’ với món mì nóng trong đá lạnh

>>>>>Xem thêm: Ăn canh cua vào mùa hè thì còn gì bằng, có một thứ khiến gạch cua đóng tảng, ngon bổ gấp đôi

Quán ăn đặc biệt hút khách trong mùa hè.

>> Công thức làm kem dừa miếng cực ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *