Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Trứng vịt lộn, chim bồ cầu hầm ngải cứu tạo thành món ăn ngon, bổ dưỡng, mang hương vị đặc biệt.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Trứng vịt lộn: 5 quả

Chim bồ câu: 1 con

Gói hầm, táo đỏ, gừng

Nước dừa

Ngải cứu

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Nguyên liệu làm món trứng vịt lộn hầm cùng chim bồ câu và trứng ngải cứu.

Cách làm:

– Xào rau ngải cứu với dầu ăn sau đó đổ nước dừa và các gia vị vào. (Cách này giúp ngải cứu không bị đắng).

– Sau đó, cho chim bồ câu và trứng vịt lộn vào hầm.

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

– Hầm đến khi thịt chim mềm thì tắt bếp.

– Đập trứng vịt lộn bỏ vỏ ăn cùng rau ngải cứu và nước hầm cực ngon. Thịt chim vừa mềm lại ngon mà không có mùi tanh hôi.

– Món ăn này thích hợp với người vừa ốm dậy, đang thiếu dưỡng chất.

Tìm hiểu thêm: Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để bạn có thể ăn tùy tiện khi giảm cân!

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

>>>>>Xem thêm: Nấu thịt kho trứng nên dùng nước sôi hay nước lạnh, lý do vì sao?

Theo facebook: Hồng Ngọc

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *