Tim gà xào gừng non

Tim gà xào gừng non

Từng lát gừng non cay giòn giúp kích thích và tăng vị giác khi bạn thưởng thức món ăn thơm ngon này.

Nguyên liệu

Bạn đang đọc: Tim gà xào gừng non

Tim gà: 300 gr

Gừng non: 1 củ

Dưa hồng: 1 trái

Bắp non: 20 trái

Đậu cô-ve xanh: 20 trái

Cà rốt: 1 củ

Hành lá, nước mắm

Hạt nêm, tiêu, đường, dầu mè

Tìm hiểu thêm: Khi làm cánh gà coca, đừng đổ coca trực tiếp sau khi chiên! Thêm 1 bước nữa, cánh gà mềm hơn và không còn mùi tanh

Tim gà xào gừng non

>>>>>Xem thêm: Làm cá nhỏ chiên giòn cho bột mì hay bột năng? Đầu bếp mách cách khiến cá giòn tan, thơm phức, ngay cả khi nguội cũng không bị mềm ỉu

Cách làm

Tim gà rửa sạch với muối, trụng sơ qua nước nóng ấm, để ráo và xắt miếng. Dưa hường, bắp non, đậu cô-ve xanh, cà rốt toàn bộ trụng sơ qua. Đậu cô-ve xắt khúc, cà rốt tỉa kiểu hình ngôi sao, gừng xắt lát mỏng.

Bắc chảo lên bếp, phi hành lá cùng gừng non cho thơm sau đó cho tim vào xào, nêm ít nước mắm và đường vào tiếp tục đảo cho thấm thịt.

Cho tiếp phần bắp non, dưa hường, đậu cô-ve, cà rốt vào xào với lửa lớn. Nêm ½ muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng dầu mè, đường, đảo đều vừa chín tới, cho ½ muỗng tiêu vào, bắc xuống bày ra dĩa, dùng nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *