Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Trứng là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là protein. Protein chứa trong nó cũng giống như protein trong thịt, là loại protein chất lượng cao, cơ thể con người có thể dễ dàng hấp thụ và sử dụng.

Điều tôi muốn chia sẻ lần này là món ngon từ trứng.

Bạn đang đọc: Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Có rất nhiều cách để ăn trứng, có thể nói là vạn năng. Nó có thể được nhìn thấy trong các món ăn phụ, và nó cũng rất phổ biến như một món ăn chính, nó có thể được sử dụng trong các món ăn nhẹ và mì ống khác nhau. Món ngon từ trứng được chia sẻ lần này là một món ăn vặt nhỏ và có vị rất ngon.

Món ngon này không mặn quá, càng nhai càng ngon. Ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, một lớp bột mỏng làm từ trứng được múc vào chảo dầu, ăn có vị giòn xốp. Buổi chiều đói bụng, mười phút có thể chuẩn bị, nếu không sợ béo có thể ăn một đĩa lớn.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Nguyên liệu chính của món ngon này là trứng, thêm ít hành lá và cà rốt thái nhỏ làm đồ ăn kèm, sau đó thêm bột mì để tạo độ đặc. Một nửa hiệu ứng bông xốp của nó đến từ bột nở, và thêm một chút vào nó cũng không có vấn đề gì. Ngon nhưng chiên ngập dầu, không nên ăn nhiều, lâu lâu mới ăn một lần, học xong không cần ra ngoài mua đồ ăn vặt. Các bạn nào thích có thể sưu tầm và làm khi rảnh rỗi.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Các bước chế biến chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Nguyên liệu cần thiết:

Một nắm hành tím, nửa củ cà rốt, ba quả trứng gà, một thìa muối, 250ml nước ấm, một ít bột ngũ vị hương, 200g bột mì, 2g bột nở.

Các bước làm:

1. Chuẩn bị một nắm hành, rửa sạch và thái nhỏ để dùng sau.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

2. Nửa củ cà rốt, gọt bỏ vỏ, đầu tiên thái miếng, sau đó cắt thành dải nhỏ, cuối cùng cắt thành khối vuông nhỏ.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

3. Trứng gà đập ra bát, thêm muối, bột ngũ vị hương rồi đổ 250ml nước ấm vào, đánh đều.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

4. Sau đó cho hành lá và cà rốt đã thái nhỏ vào, đảo đều.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

5. Cuối cùng đổ bột mì và bột nở vào, khuấy đều cho đến khi không còn thấy các hạt bột khô.

Tìm hiểu thêm: Bánh mì chuối thơm nức chiều đông

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

6. Lấy chảo đổ dầu vào, khi dầu nóng tầm 50% đến 60% thì dùng thìa múc một thìa bột khi thấy nổi bọt trong chảo thì từ từ chảy vào chảo di chuyển nó, để nó thiết lập hình dạng.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

7. Vặn lửa nhỏ nhất, từ từ nổi lên, dùng đũa lật đều sau khi chín đều.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

8. Chiên cho đến khi bề mặt có màu vàng và giòn.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

9. Vớt ra khỏi chảo để ráo dầu, để nguội và ăn.

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham

>>>>>Xem thêm: 2 món ngon từ đậu đỏ giải nhiệt mùa hè

Lời khuyên:

1. Độ mặn tùy theo khẩu vị mỗi người, có thể cho thêm chút ớt mì tùy ý thích.

2. Nếu không có bột nở thì ít men cũng được.

5. Cuối cùng đổ bột mì và bột nở vào, khuấy đều cho đến khi không còn thấy các hạt bột khô.

6. Lấy chảo đổ dầu vào, khi dầu nóng tầm 50% đến 60% thì dùng thìa múc một thìa bột khi thấy nổi bọt trong chảo thì từ từ chảy vào chảo di chuyển nó, để nó thiết lập hình dạng.

7. Vặn lửa nhỏ nhất, từ từ nổi lên, dùng đũa lật đều sau khi chín đều.

8. Chiên cho đến khi bề mặt có màu vàng và giòn.

9. Vớt ra khỏi chảo để ráo dầu, để nguội và ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *