Tôm rim sữa Ông Thọ vừa béo thơm lại hấp dẫn, đưa cơm.
Nguyên liệu
Bạn đang đọc: Tôm rim đường hay nước cốt dừa đã quá cũ, hãy thử cách nấu cùng sữa Ông Thọ để món ăn thêm hấp dẫn
5 lạng Tôm
1/2 thìa cafe muối
1/ 2 thìa bột ngọt
1 muỗng nước mắm
2 muỗng sữa ông thọ và một ít tiêu
3 nhánh tỏi
Cách làm
– Làm sạch tôm, cắt bớt phần chóp đầu, râu và chân, để ráo nước. Lưu ý không ướp tôm trước với các gia vị.
– Phi tỏi thơm, vàng sau đó cho tôm vào đảo đều. Lần lượt cho muối, bột ngọt, nước mắm, sữa đặc và tiêu vào chảo đảo cùng tôm.
Tôm rim sữa Ông Thọ đảm bảo thơm nức mũi.
– Đun lửa nhỏ liu riu cho tôm thấm các gia vị. Khi món tôm rim vừa cạn nước, rắc hành lá vào và đổ ra đĩa ăn cùng cơm nóng.
Tìm hiểu thêm: Gà ba chén kiểu Đài Loan
>>>>>Xem thêm: Cách làm món thịt bò ngon mềm, thấm sốt hơn hẳn, xào ăn ngon miệng lại cực hao cơm