Một ngày dài bận rộn, nấu món gì cho nhanh và ngon, người lớn hay trẻ nhỏ đều thích thì trứng cút chiên sốt xì dầu dưới đây là gợi ý.
Trứng cút chiên rồi sốt là món ăn hấp dẫn, thơm ngon, có độ dinh dưỡng cao và được rất nhiều gia đình ưa thích, đặc biệt là các em nhỏ. Món này ăn với cơm nóng thì bao nhiêu cũng hết.
Bạn đang đọc: Trứng cút làm kiểu này, không những rẻ tiền mà còn cực hao cơm
Món trứng cút chiên rồi sốt rất hao cơm.
Nguyên liệu:
Trứng cút.
Dầu hào.
Tương nhạt.
Muối.
Xì dầu.
Đường.
Gia vị khác.
Cách làm:
Bước đầu tiên, trứng cút luộc chín rồi bóc vỏ.
Bắc chảo dầu lên bếp, chiên trứng cút vàng.
Sau đó, cho các gia vị gồm: 1 thìa dầu hào, một thìa tương nhạt, chút muối, đường, nước…
Kho trứng cút đến khi sệt lại, có màu vàng nâu hấp dẫn là hoàn thành.
Tìm hiểu thêm: Chán bánh mứt, có thể học làm món kẹo hạnh phúc màu đẹp như ‘hoa’ đãi khách trong dịp Tết
>>>>>Xem thêm: Bắp cải cuộn thịt ngon ngất ngây
Món trứng cút rim kiểu này làm vừa nhanh lại siêu ngon.
Theo Facebook: Lan Chiêm