Món trứng ốp la sẽ đậm đà, hấp dẫn hơn nếu bạn sốt cùng nước mắm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm
– Trứng vịt
– Hành, tỏi
– Hành lá, hành phi
– Nước mắm, đường vàng, tương ớt, ớt bột.
Trứng ốp la sốt nước mắm vừa đậm đà lại đưa cơm.
Cách làm:
– Trứng vịt đem chiên từng cái cho vừa vàng.
– Bắc chảo phi thơm tỏi + hành tím băm. Cho vào chảo nước mắm + đường vàng + tương ớt hoặc ớt bột (nếu ăn cay), nếm mặn ngọt vừa ăn theo khẩu vị, đun đến khi sệt sệt thì tắt bếp.
– Dùng kéo cắt trứng ra làm đôi hoặc làm 3 tùy ý. Cho trứng vào dĩa, chan sốt nước mắm lên, rắc thêm hành lá, hành phi lên trên nữa là xong.
Tìm hiểu thêm: Đừng làm món thịt ba chỉ kho tộ, hãy để tôi dạy bạn một công thức bí mật nhé, món này ngon tuyệt cú mèo!
>>>>>Xem thêm: Trà sữa trân châu mì lòng đào – tưởng không thể kết hợp ai ngờ lại là món hot trend được giới trẻ yêu thích
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Lyn Lyn