Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Món trứng ốp la sẽ đậm đà, hấp dẫn hơn nếu bạn sốt cùng nước mắm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

– Trứng vịt

– Hành, tỏi

– Hành lá, hành phi

– Nước mắm, đường vàng, tương ớt, ớt bột.

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Trứng ốp la sốt nước mắm vừa đậm đà lại đưa cơm.

Cách làm:

– Trứng vịt đem chiên từng cái cho vừa vàng.

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

– Bắc chảo phi thơm tỏi + hành tím băm. Cho vào chảo nước mắm + đường vàng + tương ớt hoặc ớt bột (nếu ăn cay), nếm mặn ngọt vừa ăn theo khẩu vị, đun đến khi sệt sệt thì tắt bếp.

– Dùng kéo cắt trứng ra làm đôi hoặc làm 3 tùy ý. Cho trứng vào dĩa, chan sốt nước mắm lên, rắc thêm hành lá, hành phi lên trên nữa là xong.

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn làm bánh trung thu hiện đại vạn người mê

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

Trứng ốp la đừng vội ăn ngay, làm thêm một bước để trứng thêm đậm vị, bên trong mềm ngon, rất đưa cơm

>>>>>Xem thêm: 20 mâm cơm cữ lợi sữa, giúp mẹ nhanh về dáng sau sinh

Chúc các bạn thành công!

Theo facebook: Lyn Lyn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *