Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Chả ức gà cuốn lá xương sông là món ăn lạ miệng, mùi vị thơm đậm đà. Món ngon này cực kỳ hợp khi ăn cùng cơm nóng và bún.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

– Lá xương sông

– Ức gà tươi (thịt tươi khi xay sẽ dẻo hơn nhiều)

– Tiêu, muối, hành khô, mắm, tỏi, ớt

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Nguyên liệu làm món ức gà cuốn chả lá xương sông.

Cách làm:

– Ướp thịt ức gà xay với lá xương sông thái nhỏ, hành khô băm nhỏ, nước mắm, muối, tiêu theo khẩu vị và trộn đều để ướp 5-10 phút cho thấm gia vị.

– Đập dập phần xương lá cho mềm và dễ cuốn.

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

– Phết 1 lớp dầu mỏng rồi xếp vào nồi chiên không dầu nướng lên.

Chả gà xương sông không khô chút nào. Món ăn hấp dẫn lạ miệng với mùi thơm cay hăng của lá xương sông cùng với nhân thịt gà mềm, ăn kèm với bún hoặc cơm nóng.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các món thịt bò xào đổi bữa cho gia đình trong mùa bão giá thịt lợn

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

>>>>>Xem thêm: Ngày nóng, gợi ý cách làm gỏi gà với mận đang mùa, ‘bắt miệng’ chẳng kém măng cụt

Chúc cả nhà thành công.

Theo facebook: Nguyễn Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *