Chả ức gà cuốn lá xương sông là món ăn lạ miệng, mùi vị thơm đậm đà. Món ngon này cực kỳ hợp khi ăn cùng cơm nóng và bún.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân
– Lá xương sông
– Ức gà tươi (thịt tươi khi xay sẽ dẻo hơn nhiều)
– Tiêu, muối, hành khô, mắm, tỏi, ớt
Nguyên liệu làm món ức gà cuốn chả lá xương sông.
Cách làm:
– Ướp thịt ức gà xay với lá xương sông thái nhỏ, hành khô băm nhỏ, nước mắm, muối, tiêu theo khẩu vị và trộn đều để ướp 5-10 phút cho thấm gia vị.
– Đập dập phần xương lá cho mềm và dễ cuốn.
– Phết 1 lớp dầu mỏng rồi xếp vào nồi chiên không dầu nướng lên.
Chả gà xương sông không khô chút nào. Món ăn hấp dẫn lạ miệng với mùi thơm cay hăng của lá xương sông cùng với nhân thịt gà mềm, ăn kèm với bún hoặc cơm nóng.
Tìm hiểu thêm: Khi chiên đậu phụ bằng chảo, nên chiên bằng dầu lạnh hay dầu nóng? Đầu bếp mách bạn cách để đậu mềm và không dính chảo
>>>>>Xem thêm: Đầu bếp nhà hàng 5 sao chỉ mẹo rán đậu phụ vỏ giòn xốp, ruột mềm căng nhờ thực hiện bước này
Chúc cả nhà thành công.
Theo facebook: Nguyễn Lan Anh