Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

Với chút dai của váng đậu, ngọt của thịt và giòn của đậu bắp, món váng đậu cuộn thịt hẳn sẽ trở thành tâm điểm trong bữa tối của gia đình bạn!

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

Bạn đang đọc: Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

Nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món váng đậu cuộn thịt:

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước

1 lá váng đậu (tàu hũ ky) lớn
100g thịt xay
1 quả trứng muối
6-8 trái đậu bắp
Gừng, hành băm nhỏ
Một ít muối

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước

Nghiền nhỏ lòng trắng trứng muối rồi cho vào bát chung với thịt xay, gừng hành băm nhỏ (không cần cho muối vì lòng trắng trứng muối đã đủ độ mặn), trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Luộc chín đậu bắp rồi cắt bỏ phần đầu

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Trải váng đậu lên thớt, cho hỗn hợp thịt lên và dàn đều

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Đặt dọc đậu bắp đã luộc lên gần 2 mép của váng đậu,
rồi lần lượt cuộn 2 đầu lại.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Chuẩn bị nồi hấp, và cho váng đậu vào hấp khoảng 20 phút.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Sau đó để nguội và cắt nhỏ ra dùng.

Thành phẩm

Váng đậu luôn là một trong những nguyên liệu mình yêu thích nhất của các món ăn bởi độ dai của nó khiến mình có cảm giác rất thú vị khi dùng. Với món váng đậu cuộn thịt và đậu bắp thế này, bạn có thêm cả sự giòn từ đậu bắp, mềm ngon từ thịt khiến món ăn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều!

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách làm nem rán màu đẹp, không bị khô lại để được cực lâu không phải ai cũng biết

Váng đậu cuộn thịt ngon miệng cho bữa tối

>>>>>Xem thêm: Rau muống xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng này, rau xanh giòn và không bị chảy nước


Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *