Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

Đậu phụ ăn theo cách này tuyệt ngon và chắc chắn cả nhà ai cũng thích.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

Đậu phụ, muối, dầu ăn, nước, bột năng, bột mì, dầu ăn, hành, tỏi, tương cà, giấm gạo, vừng trắng.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

Nguyên liệu:

1. Đầu tiên cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

2. Sau khi nước trong nồi sôi, cho một ít muối vào, rồi cho đậu phụ vào chần đậu phụ trong nồi cho sạch mùi đậu.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

3. Cho một ít dầu ăn vào bát, thêm một chút nước, thêm một thìa bột mì, đảo đều.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

4. Thêm đậu phụ đã cắt vào trộn đều với bột.

Tìm hiểu thêm: Món ‘cà tím muối chua’ đang ‘hot’ gần đây! Đầu bếp dạy bạn cách làm, vừa dễ vừa ngon miệng

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

5. Khi dầu trong nồi nóng 60%, cho đậu vào chiên vàng, vớt ra để riêng.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

6. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho hành tím băm và tỏi băm vào phi thơm, cho ít sốt cà chua vào, thêm nước. Sau khi nước sôi thì cho chút giấm gạo vào, thêm chút nước bột năng cho đặc lại, nấu đến khi sệt lại thì cho đậu phụ đã chiên vào, đảo nhanh và đều rồi rắc một ít vừng trắng vào trộn đều.

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

7. Vị chua ngọt của đậu phụ ăn rất ngon, không bị ngấy. Nếu thích bạn hãy thử ở nhà nhé!

Vì biết đậu phụ ăn được như vậy nên nhà mình thường xuyên nấu, ngon hơn ăn thịt

>>>>>Xem thêm: Học công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu mềm ngon, không khô của Tăng Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *