Bánh mì bơ tỏi bông xốp, mềm mịn kết hợp cùng topping béo ngậy chắc hẳn sẽ là món bánh lý tưởng để bạn dùng trong bữa ăn sáng của mình. Món ăn phương Tây này có công thức thực hiện cực kỳ đơn giản, ai ai cũng có thể thành công.
Thực hiện:
Bạn đang đọc: 2 lát bánh gối, 1 quả trứng và ít bơ – bạn sẽ có được món ăn phương Tây nhanh và vô cùng ngon
1. Chuẩn bị hai lát bánh mì tùy theo kích thước khay nướng của bạn. Nếu khay nướng đủ lớn, hãy chuẩn bị ba lát. Nếu khay nướng nhỏ, dùng hai lát và cắt thành từng miếng.
2. Chuẩn bị thịt ba chỉ và rau cắt nhỏ, rắc lên bánh mì, nếu không có bạn có thể thay thế bằng thịt nguội, xúc xích và hạt ngô.
3. 2 quả trứng + 80g sữa + lượng tiêu đen và muối thích hợp, khuấy đều.
4. Đổ đều sữa trứng lên bánh mì nướng, và cố gắng làm cho từng miếng bánh mì nướng được phủ một lớp sữa trứng.
5. Đun chảy 20g bơ trong nước, thêm 1 thìa tỏi băm vào khuấy đều.
6. Đổ bơ tỏi lên bánh mì nướng, thêm một lớp phô mai mozzarella.
Tìm hiểu thêm: Rau muống khi xào trực tiếp sẽ chuyển sang màu đen, học 4 kỹ năng sau, rau xanh và giòn, tươi và không bị chảy nước
7. Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C, sau đó cho bánh vào nướng 15 phút ở 170 độ C.
Bánh mì sau khi hoàn thành mềm dai nhẹ, bông xốp, bùi vị kết hợp cùng topping phô mai tỏi kéo sợi, thơm nức mùi, béo ngậy, cực kỳ hấp dẫn. Hãy ăn nó khi còn nóng để có được cảm giác ngon hơn.
>>>>>Xem thêm: Một củ khoai tây và hai quả trứng có thể làm thành món ăn sáng trong vòng mười phút, bổ dưỡng, không gây ngấy dù đã ăn cả tuần
Chúc các bạn thành công!