Sang thu đừng quên làm món miến trộn này, tốt cho sức khỏe và hợp khẩu vị nhiều người

Miến trộn rau cải bó xôi này rất dễ làm, khi ăn có vị ngọt ngon, ai cũng hợp khẩu vị.

Nguyên liệu: Cải bó xôi, miến, trứng, tỏi đường, xì dầu, dầu hào, giấm, dầu ớt, dầu ăn, muối.

Cách làm:

1. Chuẩn bị sẵn tất cả các vật liệu.

miến trộn, miến trộn cải bó xôi, món ngon mỗi ngày

2. Rửa sạch rau cải bó xôi. Nấu nước sôi, cho thêm chút muối và dầu ăn vào, nước sôi thì cho rau cải vào chần trong 2 phút rồi vớt ra để ráo.

3. Tiếp tục chần miến và vớt ra rửa với nước đun sôi để nguội để miến không bị dính lại.

miến trộn, miến trộn cải bó xôi, món ngon mỗi ngày

4. Đánh hai quả trứng. Đun nóng chảo và phết dầu ăn. Đổ hỗn hợp trứng vào và chiên mỏng, rồi cắt chỉ nhỏ.

5. Cho miến, rau và trứng vào bát, thêm chút tỏi đã phi chín cho thơm.

miến trộn, miến trộn cải bó xôi, món ngon mỗi ngày

6. Tiếp theo, cho lượng muối, đường, xì dầu, dầu hào, giấm vào tô, thêm dầu ớt vừa đủ vào, đảo đều là có thể thưởng thức được rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *